TẠI SAO CHỌN CỤM CÔNG NGHIỆP

YÊN DƯƠNG

 

01.

Vị trí đầu tư chiến lược

  • Thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc
  • Nằm trên tuyến đường huyết mạch quốc lộ 38 gần quốc lộ 1A , QL10 và cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình
  • Cách Trung Tâm Hà Nội: 95 km
  • Đường không – Cách sân bay quốc tế Nội Bài: 120 km
  • Đường thủy – Cách cảng Hải Phòng: 90 km
02.

Tối ưu chi phí đầu tư xây dựng

CCN Yên Dương nằm sâu trong vùng đồng bằng của Tỉnh Nam Định với nguồn gốc từ đất nông nghiệp nên địa tầng đất và kết cấu nền đất khá ổn định và chắc chắn lâu bền, giúp các Nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng (gia cố nền) và các chi phí vận hành duy tu bảo dưỡng đối với các công trình tài sản.

03.

Thông tin minh bạch – Thuận lợi thủ tục pháp lý đầu tư

CCN Yên Dương có pháp lý minh bạch rõ ràng là điều kiện đảm bảo để các nhà đầu tư yên tâm triển khai các dự án. Đối với các thủ tục pháp lý đầu tư, CCN luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các Nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu để tối ưu thời gian và tiết kiệm chi phí, giảm thiểu những thiệt hại không đáng có đối với các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài khi lần đầu đầu tư tại Việt Nam chưa hiểu rõ được hết các chính sách và cơ chế của địa phương.

04.

CCN Sinh thái – Môi trường đầu tư bền vững

CCN Yên Dương với định hướng xây dựng môi trường đầu tư xanh, thân thiện với môi trường, lấy bảo vệ môi trường làm cốt lõi cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Cho đến nay Yên Dương đã cơ bản hoàn thành các tiêu chí sinh thái theo quy định của Nhà nước.

05.

Lao động ổn định – Tuyển dụng hiệu quả

CCN Yên Dương nằm tại huyện Ý Yên, là khu vực dân cư đông đúc nhất tỉnh Nam Định. Các dự án công nghiệp của các nhà đầu tư nước ngoài phát triển tại Nam Định cũng kéo theo một lượng lao động khá lớn từ các tỉnh thành lân cận như Thái Bình, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng khiến cho lực lượng lao động khu vực Ý Yên ngày càng dồi dào. Chính vì thế, Việc tuyển dụng tại CCN có nhiều thuận lợi và hiệu quả hơn.

06.

Uy tín thương hiệu là tài sản lớn nhất của chúng tôi

Thương hiệu CCN Yên Dương gắn liền với hình ảnh  khu công nghiệp sinh thái, thân thiện với môi trường, chuỗi kinh tế tuần hoàn gắn liền với bảo vệ môi trường. KCN Nam Cầu Kiền luôn cam kết và nỗ lực phấn đấu đồng hành với sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp.

07.

Linh hoạt trong thu hút đầu tư

CCN Yên Dương với phương án phân chia Lô đất với diện tích linh hoạt đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của các Nhà đầu tư. Ngoài ra đối việc triển khai dự án trong CCN Yên Dương, Nhà đầu tư cũng có nhiều các lựa chọn như thuê lại đất với cả thời hạn thuê, thuê lại xưởng xây sẵn với thời hạn thuê từ 3-10 năm, thuê xưởng xây theo yêu cầu (tùy thuộc vào nhu cầu đặc biệt của mỗi NĐT), … CCN Yên Dương luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp phù

Thuế thu nhập doanh nghiệp (Theo QĐ của UBND tỉnh)

Mức thuế xuất là 20% đối với dự án đầu tư mới thành lập, được miễn thuế 2 năm và giảm 50% trong 4 năm tiếp theo

Các mức thuế xuất là 10% trong vòng 15 năm, 4 năm được miễn thuế và giảm 50% trong 9 năm tiếp theo áp dụng đối với các doanh nghiệp mới thành lập từ các dự án sau đây:
   + Dự án phần mềm sản xuất
   + Dự án công nghệ cao theo quy định của pháp luật, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ… (Theo nghị định 218/2013/NĐ-CP)

Thuế xuất nhập khẩu

Miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hóa để tạo ra tài sản cố định (máy móc thiết bị và linh kiện, chi tiết, vật liệu mà chưa thể sản xuất được trong nước…) (Theo nghị định 87/2010/NĐ-CP)

Tiền thuê đất

Đã được chủ đầu tư miễn giảm tính vào tiền thuê đất trả tiền 1 lần

Thuế chuyển lợi nhuận ra nước ngoài

Miễn thuế chuyển lợi nhuận ra nước ngoài (theo nghị định 186/2010/NĐ/CP)

Ngân hàng đồng hành

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội MB tham gia đồng hành và các ưu đãi đặc biệt dành cho các nhà đầu tư trong CCN, hỗ trợ tối đa 70% vốn đầu tư thuê đất cũng như xây dựng sản xuất kinh doanh.

Hỗ trợ từ Chủ đầu tư

Hỗ trợ, tư vấn các thủ tục pháp lý trong quá trình đầu tư. Đồng hành cùng nhà đầu tư xuyên suốt đến hết vòng đời dự án

Thời gian miễn thuế hoặc giảm thuế được tính từ năm đầu tiên có thu nhập chịu thuế doanh nghiệp, trong trường hợp không có thu nhập chịu thuế trong 3 năm đầu tiên, thời gian được miễn thuế từ năm thứ 4 có doanh thu từ dự án đầu tư mới