GIỚI THIỆU CỤM CÔNG NGHIỆP

YÊN DƯƠNG

THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Quan điểm và triết lý của Đại Phong là sự phát triển phải gắn liền với yếu tố bền vững. Với tâm thế đó, chúng tôi xây dựng CCN Yên Dương đồng bộ, hiện đại và thân thiện với môi trường để chào đón các Nhà đầu tư cùng chí hướng, chung tay xây dựng nền Công nghiệp Việt Nam phát triển hiện đại và vững bền

– Trần Quang Đại –

Trở thành một trong những công ty mạnh hàng đầu về phát triển các KCN trong cả nước, hướng tới phát triển hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Xây dựng những KCN quy mô lớn với công nghệ hiện đại, đạt tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ cao. Thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với cán bộ công nhân viên, tạo ra giá trị mới cho các cổ đông, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

 • Chất lượng: Cam kết xây dựng những KCN với chất lượng và thẩm mỹ cao, đạt tiến độ và an toàn, luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học, công nghệ tiên tiến vào quản lý doanh nghiệp và thi công công trình, xem chất lượng là một nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố của văn hóa doanh nghiệp.
 • Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu nhiệt huyết – giỏi chuyên môn.
  Đoàn kết: xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác.
 • Trách nhiệm xã hội: Cam kết đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng đời sống của cán bộ công nhân viên, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng trong tình đồng bào tương thân tương ái.
 • Phát triển bền vững: Xây dựng những công trình với chất lượng và thẩm mỹ cao, đạt tiến độ và an toàn… bằng sự đoàn kết, nổ lực sáng tạo không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết và giỏi chuyên môn, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng trong tình đồng bào tương thân tương ái vì mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp và đất nước.

Đến nay Cụm công nghiệp Yên Dương đã hoàn thành giai đoạn 1 và dự kiến sẽ thu hút được hơn 60 nhà đầu tư trong và ngoài nước, và được biết đến với mô hình cụm công nghiệp hiện đại nhất Nam Định. Từ năm 2022 sẽ bắt đầu thu hút đầu tư giai đoạn 2 cụm công nghiệp Yên Dương với hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiêu chuẩn hiện đại.

VỊ TRÍ GIAO THÔNG THUẬN LỢI

 • Thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc
 • Nằm trên tuyến đường huyết mạch quốc lộ 38 gần quốc lộ 1A , QL10 và cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình
 • Cách Trung Tâm Hà Nội: 95 km
 • Đường không – Cách sân bay quốc tế Nội Bài: 120 km
 • Đường thủy – Cách cảng Hải Phòng: 90 km

THUẬN TIỆN TRONG VIỆC CUNG ỨNG VÀ GIAO THƯƠNG

 • Độ vững chắc vì nằm sâu trong đất liền.
 • Nguồn nhân lực khu vực xung quanh dồi dào.
 • Giá thuê nhân công cạnh tranh.
 • Giao thông và giao thương thuận tiện do gần các công trình hạ tầng chính yếu của TP. Nam Định và gần với các khu công nghiệp lớn khác trong khu vực.
 • Việc hoàn thành cảng nội bộ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa từ KCN đến cảng quốc tế trở nên dễ dàng và tiện lợi.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

1

Nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký trực tiếp qua website hoặc liên lạc vào số phòng kinh doanh: 0961 716 777 để nhận được tư vấn về các sản phẩm dịch vụ tại CCN Yên Dương

2

Giao dịch – Thăm quan trực tiếp

Thăm quan trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm dịch vụ tại CCN Yên Dương

3

Kết nối – Hợp tác

CCN Yên Dương đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp trên nhiều phương diện hợp tác.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN
MIỄN PHÍ

  GIÁ VÀNG HÔM NAY

  TỶ GIÁ NGOẠI TỆ